ผลิตภัณฑ์ > นโยบายการผลิต
 
 

  สร้างสุขภาพดีให้คนที่เรารัก

    มีสินค้ามากมายให้เราหยิบมาทำธุรกิจ สินค้าที่เป็นสินค้าจำเป็นต้องใช้ทุกๆ วันเป็นสินค้าที่น่านำมาทำ ขอให้ศึกษาเอาไว้ เช่น สบู่ ยาสีฟัน ครีม โลชั่นถนอมผิว ผงซักฟอก น้ำยาล้างจาน ต้องใช้กันทุกๆ วัน สามารถสร้างยอดให้กับทุกๆ คนได้อย่างดี หยิบเอามาเป็นประเด็นในการสนทนาและสอดแทรกลงไปอย่าแนะนำตรงเป็นการแชร์ข้อมูลตรงจากประสบการณ์การใช้ของเราและแนะนำให้ใช้อย่างถูกต้อง จะได้รับประโยชน์ด้วยกันทั้งหมด จากนั้นขอให้ศึกษาสินค้ากลุ่มสุขภาพ น่าสนใจ มีคนจำนวนมากที่ป่วยด้วยอาการที่แพทย์ก็รักษาไม่ได้ คนเหล่านั้นขาดความรู้และความเข้าใจเรื่องการบริโภคอาหารอย่างถูกต้อง

  สร้าง
สุขภาพที่ดีให้กับสังคมของเรา ด้วยการแบ่งปันประสบการณ์เรื่องสารอาหารที่จำเป็นกับร่างกายที่ได้รับจากอหาร 5 หมู่ ซึ่งผู้คนในสังคมปัจจุบันกำลังมีปัญหาสะสมเนื่องจาก ภารกิจที่รีบเร่ง ไม่มีเวลาทำให้หลายๆ คนรีบกินให้อิ่มจะได้ไปทำงานต่อ อาหารที่รับประทานเข้าไปในแต่ละมื้อได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ จะกินเกินและขาด สารอาหารใน 5 หมู่เป็นประจำทำให้เกิดการเสื่อมของอวัยวะร่างกาย เกิดโรคที่ไม่พึงประสงค์กัน เช่นโรคอ้วน อ่อนเพลีย หนักเข้าก็เป็นความดันโลหิตสูง หรือ เบาหวาน เป็นต้น


ทำไมต้องเป็นสินค้ากลุ่มนี้

     เป็นทางเลือกให้กับคนที่รักสุขภาพ ไม่อยากจะเป็นโรค การบริโภคสินค้าเสริมอาหารจะได้มูลค่าการค้าอย่างต่อเนื่อง และ เราควรจะมีการเปรียบเทียบให้ผู้ใช้ได้เข้าใจถึงปริมาณสารอาหารที่จะได้รับกับราคาที่ต้องจ่ายไป จะถูกกว่าไปเตรียมอาหารให้ได้สารอาหารครบทั้ง 5 หมู่อย่างไรดูแลร่างกายโดยการทานให้ครบ เพื่อลดความเสี่ยงและยังสามารถแซร์ประสบการณ์เรื่องการได้รับสารอาหารครบ ยังช่วยให้ผู้ที่ป่วยแข็งแรงขึ้น การรักษาของแพทย์ก็จะได้ผลดีขึ้น

 

ได้ธุรกิจ ได้ช่วยเหลือ ได้ความอิ่มใจ
   
 ง่ายๆ กับการแชร์ความรู้ บอกเล่าให้เข้าใจเรื่องความคุ้มค่า ความประหยัดและประสิทธิภาพ ของผลิตภัณฑ์ อย่าขายโดยการยัดเยียด เราปฎิบัติอย่างมืออาชีพ เขาจะเป็นลูกค้าของเราตลอดไป

 
 
 
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ ข้อกำหนดสิทธิและเงื่อนไข