Free Web Hosting
 
 
 
 
 

 “ เราใช้ระบบหลายรุ่น เพื่อสร้างรายได้หลายชั้น ”

     ระบบการนี้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีที่ลงตัวแล้วในเรื่องของการเคลื่อนของสินค้าจากคุณไปสู่เครือข่ายธุรกิจของคุณ เปรียบเหมือนธุรกิจแฟรนไชน์ที่คุณซื้อแฟรนไชน์มาทำจนประสบความความสำเร็จ และคุณอยากจะได้รายได้เพิ่มตามปกติทั่วไป คุณต้องซื้อแฟรไชน์ใหม่เพื่อดำเนินธุรกิจเพื่อเพิ่มรายได้ อยากมีรายได้เพิ่ม 10 เท่าก็ต้องซื้อเพิ่ม 10 สิทธิ์ แต่ระบบธุรกิจนี้คุณซื้เพียงครั้งเดียวคุณสามารถขยายเพิ่ม 10 สาขา 100 สาขา 1000 สาขาหรือมากกว่านั้น คุณไม่ต้องซื้อสิทธิ์เพิ่มอีกเลย คุณสามารถขยายได้อย่างไม่จำกัดไม่ต้องจ่ายค่าสิทธิ์เพิ่ม
     ระบบธุรกิจนี้ให้คุณมีรายได้จากการทำไม่จำกัดเช่นกัน ระยะแรกคุณอาจจะต้องการแค่มีรายได้เสริมแล้วไปลองจัดกลุ่มของคุณดู ต่อมาคุณมีความรู้เพิ่มมากขึ้นคุณจะเข้าใจอย่างดีเลยว่า รายได้ที่ได้มานั้นเกิดมาจากการที่คุณสอนคนในกลุ่มของคุณให้เข้าใจและทำเป็นรวมถึงสอนให้ทุกคนสอนความรู้นี้ให้กับเครือข่ายลึกลงไปของเขาให้ทำเป็นเช่นกัน เพียงแค่นี้คุณก็จะมีรายได้ไม่จำกัดได้อย่างไม่ยาก ( ไม่น่าเชื่อ ) เหตุผล ระบบออกแบมาเป็นอย่างนี้จริงๆ
      ระบบธุรกิจอื่นๆ ยิ่งโตคุณยิ่งเหนื่อยคุณต้องคอยบริหารจัดการทุกอย่าง ปล่อยไม่ได้ ไว้ใจใครจริงๆ จังๆ ไม่ได้ ทำให้นักธุรกิจกลายเป็นคนที่ไม่มีเวลา เพราะความรู้ความเข้าใจต่างๆ คุณต้องเป็นคนตัดสินใจเพราะธุรกิจเป็นของคุณคนเดียว
     ระบบธุรกิจนี้ออกแบบมาให้คุณห้ามกั๊กความรู้เทคนิคและวิธีการต่างๆ คุณจะต้องถ่ายทอดเสมือนก็อปปี้ออกไปให้หมด ไม่งั้นธุรกิจของคุณจะไม่โตเพราะเครือข่ายของคุณทำไม่เป็น ธุรกิจนี้จึงบังคับให้คนที่คุณอุปถัมภ์เข้ามาในธุรกิจประสบความสำเร็จก่อนคุณจึงจะประสบความสำเร็จตามและถ้าคุณสอนให้เขาประสบความสำเร็จเร็จมากๆ กฎของการทวีคูณของระบบก็จะทำให้คุณมีรายได้มากตาม ดังนั้นเมื่อพวกเขาคุณที่คุณอุปถัมภ์เข้ามาในธุรกิจประสบความสำเร็จแล้ว คุณไม่ต้องไปคอยดูคอยกำกับใดๆ คุณจึงมีเวลาเหลือเฟือที่จะไปทำอะไรๆ ก็ได้ที่คุณอยากทำมีสุขภาพดีมีเวลาใช้เงินที่เกิดจากการสร้างองค์กรของคุณ


“ เรียนรู้จากการเรียนแล้วแชร์ความพิเศษให้ผู้คนได้รับรู้ ”

     ระบบได้พัฒนามาตลอดระยะเวลามากกว่า 50 ปีที่ผ่านมาดังนั้น ผู้สอนจะปิดจุดบอด ที่ทำให้คุณต้องเสียเวลา หลงทางทำธุรกิจผิดทิศผิดทาง เหมือนหลายๆ คนที่อยู่ในธุรกิจนี้มานานแต่ไปไม่ถึงไหน ผู้สอนรับประกันได้เลยว่า คุณจะแซงหน้าคนที่ทำธุรกิจนี้มานาน มากว่า 3 - 5 ปีที่ไปไม่ถึงไหนจนเขาจะต้องถามคุณว่า มีอะไรที่ผมหรือดิฉันยังไม่ได้ทำกรุณาช่วยแนะนำหน่อย

 
 
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ ข้อกำหนดสิทธิและเงื่อนไข